pic1    ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Paceto.co.th เราคือทีมงานให้บริการด้าน IT โดยเฉพาะ Antivirus Software และซอฟแวร์ด้านความปลอดภัยในระบบ IT เรายินดีให้บริการคำปรึกษาและจัดหาสินค้า เพื่อให้ตรงตามเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการเพื่อประโยชน์การใช้งานอย่างสูงสุด เพื่ออำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน เรามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่ง ที่จะพาให้ทุกท่านไปสู่ความสำเร็จ และก้าวไปสู่เทคโนโลยีอนาคตที่ดีกว่า
 
เราเป็นทั้งผู้ให้บริการและจำหน่ายแอนตี้ไวรัส และซอฟแวร์ความปลอดภัย
หลากหลายค่าย อาธิเช่น Kaspersky, avast!, AVG, Eset NOD32, และอีกมากมายหลากหลายค่าย ในรูปแบบขององค์กรณ์ และ ผู้ใช้ทั่วไป รับประมูลงานราชการ ด้วยสินค้าราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดจากแหล่งสินค้าที่เชื่อถือได้ พร้อมรับสมัครผู้ร่วมงานกับเราเพื่อขอนับสินค้าราคาขายปลีก
 
และเรายังเป็นผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์สำเร็จรูป พร้อมบริการจดทะเบียนโดเมนเนม .com, .net, .co.th, .in.th
และให้เช่าพื้นที่เว็บไซต์ เหมาะสำหรับองค์กรณ์ขนาดเล็กถึงกลาง ที่ต้องการความเสถียรในการใช้งานอีเมลล์และเว็บไซต์ พร้อมบริการดูแลเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ปกติ โดยฝ่ายซัพพอทที่สามารถเข้าดูแลได้ตลอด 24 ชม.
  • 27/5/2020 ข่าวเกี่ยวกับอัพเดท Avast Business Management Console 28/05/20

    ขอบคุณที่ใช้งาน Avast Business Management Console เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของคอนโซลอย่างต่อเนื่องรวมถึงการนำทางเวิร์กโฟลว์และการจัดการผู้ใช้ นี่เป็นการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นและน่าตื่นเต้นมากมาย - นี่คือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้! มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง เริ่มตั้งแต่มิถุนายน 2563 คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้ในหน้างาน: ความสามารถในการสร้างงานที่กำหนดเวลา (Scheduled tasks) จะถูกลบออก One-time tasks จะมีอยู่ในหน้ารายละเอียด Devices การตั้งค่าการสแกนแบบกำหนดให้เกิดซ้ำจะมีอยู่ในหน้านโยบาย อุปกรณ์ใหม่ใด...

    Read More ...

  • Affinity ลด 50% 23/03/20

    โปรโมชั่นหมดเขตแล้ว   โปรไฟไหม้เผาหัวรับวิกฤติ Serif เข้าใจถึงสถานการณ์ COVID 19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบต่อธุรกิจและการทำงาน Serif เจ้าของโปรแกรมตกแต่งรูปภาพ ออกแบบกราฟิกและสื่อสิ่งพิมพ์ ที่ได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบัน เพิ่มระยะทดลองใช้เป็น 90 วัน - https://app1009.com/serif/free90day/NY3EtoLFCpRrqBc.html   และลดราคา 50% Serif Affinity Single App ราคา 745 บาท*(ราคาปกติ 1,499 บาท) Serif Affinity All Apps ราคา 2,235 บาท*(ราคาปกติ 4,479 บาท) ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2563 นี้ สนใจติดต่อ LineID :...

    Read More ...