ซื้อแอนตี้ไวรัสกับเรา ดีกว่าซื้อผ่านช่องทางอื่นอย่างไร

ซื้อแอนตี้ไวรัสกับเรา ดีกว่าซื้อผ่านช่องทางอื่นอย่างไร

 

จากที่ผ่านมา นับว่าเป็นคำถามยอดนิยมที่สุดที่ลูกค้าจะถามกับผู้ขายหรือผู้ให้บริการ "ทำไมฉันต้องซื้อกับคุณ" ในเมื่อมีตัวเลือกอื่นๆอยู่ในมือ
ดังนั้นวันนี้เราจะมาสรรหาเหตุผลดีๆ ซัก 4-5 ข้อเพื่อชี้แจงให้รับทราบทั่วกันว่า ซื้อกับเราดีกว่าซื้อกับที่อื่นอย่างไร

สำหรับสินค้าแอนตี้ไวรัสกับเรานั้น...

1. เรามีซัพพอทผ่านทางโทรศัพท์และ Remote Support ในเวลางานทันที ! เมื่อมีความต้องการเร่งด่วน ซึ่งต่างกับการซื้อบนช็อปต่างประเทศที่ต้องใช้ระยะเวลานานในการติดต่อเนื่องจากโซนเวลาไม่ตรงกัน

2. เรายินดีให้คำปรึกษาในทุกๆการใช้งานไม่จำกัดเฉพาะแอนตี้ไวรัสที่เราจำหน่ายเท่านั้น ในส่วนของโปรแกรมพื้นฐาน การใช้งานของ User สามารถติดต่อปรึกษาเราได้ เรายินดีให้คำตอบ (เท่าที่เราจะสามารถตอบได้)

3. เราไม่บังคับต่ออายุ การซื้อกับ Shop Online บางแห่งนั้น จะมีการต่ออายุให้อัตโนมัติกรณีที่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งกลายเป็นปัญหายุ่งยากของ User ที่ต้องการอัพเกรดย้ายรุ่นหรือย้ายค่ายหรือซื้อเพิ่ม ต้องทำเรื่องยกเลิกระงับการสั่งซื้อกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต ทำให้เสียเวลาและยุ่งยากหลายขั้นตอน

ในขณะที่เราจะแจ้งเตือนหมดอายุเป็นใบเสนอราคาล่วงหน้า 15 วัน และโทรแจ้งเมื่อหมดอายุ เพื่อรอคำสั่งพิจารณาจากทางลูกค้า

4. ขอข้อมูลได้ทันที ขณะที่การซื้อกับต่างประเทศนั้นการขอข้อมูลจะเป็นไปอย่างล่าช้าเนื่องจากต้องทำเรื่องหลายขั้นตอน ในกรณีที่ลูกค้าทำข้อมูลสูญหายหรือมิได้จัดเก็บไว้ สามารถติดต่อฝ่าย support (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., 02 950 1410) เพื่อรอรับข้อมูล license, ใบรับรองได้ทันที เพียงแค่ยืนยันข้อมูลให้ถูกต้อง

5. สำหรับกรณีพิเศษ อาธิเช่น หน่วยงานรัฐบาล, สถานศึกษา, สถานพยาบาล, องค์กรณ์ NGO, องค์กรณ์มูลนิธิเอกชน เรามีส่วนลดให้พิเศษถึง 70% (แล้วแต่เงื่อนไขรูปแบบการขอราคาและไลน์สินค้า)

6. สินค้าจากทางเราเป็นสินค้าลงทะเบียนเฉพาะ ดังนั้นมั่นใจหายห่วงเรื่องการปลอมแปลง License และยืนยันกับหน่วยงานทุกหน่วยงานได้เลยว่าของแท้ "แน่นอน" พร้อมใบ Certificate รับรองสถานะภาพการเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ถูกต้อง และสินค้าก็ทำงานได้เต็มที่ 100% ไม่ต้องห่วงและกังวลเหมือนสินค้าที่ถูกแคร็กมาแต่อย่างใด

และสุดท้าย

6. เราให้คำปรึกษาการจัดชุด Solution ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า โดยไม่ยัดเยียดว่าต้องเป็นรุ่นที่แพงกว่าเท่านั้น แต่เราจะแนะนำรุ่นที่เหมาะสมที่สุดและประหยัดที่สุด ตั้งแต่ 5 เครื่องไปจนถึง 999 เครื่อง ทั้ง PC, Laptop, Smartphone, Macbook, Windows Sever และ Linux Server

 

จากข้อดีที่เรายินดีนำเสนอทั้งหมดนี้ ก็หวังว่าท่านลูกค้าจะเล็งเห็นประโยชน์จากการซื้อสินค้ากับเราไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจและจริงใจ

Pace To Company Limited.
Tel. 02 950 1410, 091 076 8044
Line ID. PT_HotlineThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">